Tiệc tất niên 2023 & chào xuân mới 2024 – PCB Cát Tường


89 lượt xem

Năm 2023 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Cùng với không khí đón chào những điều tốt đẹp sắp đến, xóa bỏ mọi khó khăn trong năm cũ. Ngày 05/01/2024 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch) công ty TNHH Sản Xuất Điện Tử PCB Cát Tường đã tổ chức thành công tiệc tất niên, gặp nhau mỗi dịp xuân về trong không khí ấm cúng và vui vẻ. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên.

Tiệc tất niên là hoạt động công ty không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về của Công ty. Sau nhiều năm tổ chức, đến nay buổi tiệc đã trở thành truyền thống & là một dịp đặc biệt giúp các thành viên trong gia đình PCB Cát Tường thêm gắn kết yêu thương.

Tiệc tất niên cũng là dịp tôn vin những phòng ban, cá nhân xuất sắc trong lao động, nâng cao năng suất & chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” nhận được sự hưởng ứng rất sôi nổi.

“Tiệc tất niên 2023 – chào Xuân mới 2024” khép lại với nhiều niềm vui và hy vọng. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin kính chúc quý đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn sự như ý, cùng PCB Cát Tường gặt hái thêm thật nhiều thành công.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Menu