Đội ngũ nhân sự

627 lượt xem

Với chiến lược “Con người là sự quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp”, công ty luôn quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực. Hàng năm Công tác lên kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ cho công nhân viên trong nhà máy và tuyển dụng lựa chon những nhân tài có trình độ khoa học, tâm huyết với nghề vào làm việc trong công ty.

Theo thống kê của Phòng Hành chính-Nhân sự; Công ty có 35% lao động đã từng trực tiếp làm việc tại các Công ty lớn của Hàn quốc, 40% lao động đã từng làm việc tại Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất PCB. Các vị trí then chốt của Công ty là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất PCB, rất tâm huyết với nghề, 100% cán bộ quản lý có trình độ Đại học.

Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty PCB Cát Tường đoàn kết quyết tâm xây dựng thương hiệu PCB Cát Tường. Bằng cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp, luôn đem đền hiệu quả cao trong công việc cũng như đem lại sự thỏa mãn tối ưu cho khách hàng và đối tác.

 


XEM THÊM

Tập thể cán bộ công nhân viên PCB Cát Tường

Về chúng tôi

Công ty TNHH sản xuất Điện tử PCB Cát Tường được thành lập từ năm 2010 tại Bắc Ninh. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, PCB CÁT TƯỜNG đã có những định hướng đúng đắn,…

Sơ đồ tổ chức

Với chiến lược “Con người là sự quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp”, công ty luôn quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực. Hàng năm Công tác lên kế hoạch đào tạo…
Menu